Sản phẩm

MÁY LỌC HÓA CHẤT Máy lọc hóa chất KX KUOBAO- ĐÀI LOAN

MÁY LỌC HÓA CHẤT KX KUOBAO- ĐÀI LOAN

Máy lọc hóa chất KX (Bơm lọc hóa chất) Kuobao là thương hiệu nổi tiếng chất lượng với độ bền và hiệu năng. Máy lọc hóa chất (Bơm lọc hóa chất) Kuobao sử dụng được sản xuất từ vật liệu nhựa PP, PVDF và vật liệu chống ăn mòn nâng cao khả năng chống ăn mòn axit và kiềm. Vật liệu dùng cho bơm dẫn động từ hiệu Kuobao có thể hoạt động ở nhiệt độ lên đến 100 oC.

Máy lọc hóa chất KX (Bơm lọc hóa chất) Kuobao được sử dụng nhiều trong nhiều ngành công nghiệp như dây chuyền hóa chât PCB, công nghiệp lọc hóa chất tuần hoàn, etching, dây chuyền xi mạ, dây chuyển xử lý bề mặt, xử lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải.

Mô Tả Máy Lọc Hóa Chất

Máy lọc hóa chất Máy lọc hóa chất

Kết cấu máy lọc hóa chất hiệu Lafonte – Ý có thể lựa chọn nhiều phương pháp lọc khác nhau trong cùng một bộ lọc như:

  • Giấy lọc đĩa.
  • Giấy lọc đĩa với than hoạt tính.
  • Lõi lọc carbon
  • Lõi lọc dầu
  • Lõi lọc với than hoạt tính

Bể than hoạt tính

Chức năng của bể than hoạt tính là giải pháp để làm sạch bể xi mạ là một lựa chọn cho một hệ thống máy lọc hóa chất, cho phép dùng than hoạt tính trong lọc đĩa. Chỉ cần làm thêm một bể nhỏ cho máy lọc này thì có thể giải quyết các vấn đề bị tắc.

Kết cấu nguyên khối

Máy lọc hóa chất Lafonte có thân bồn lọc được tiện CNC từ khối nhựa PP đúc . Vì vậy, khả năng chịu áp lực của bồn lên đến 7 bar.

Nắp đậy được thiết kế một cách khoa học , rắn chắc, dể dàng tháo lắp nhanh chóng.

Máy bơm cho máy lọc

Bơm dẫn động từ bơm hóa chất với khả năng chạy khô tốt, độ bền cao, khớp nối nhanh, giá thành cạnh tranh

Máy lọc hóa chất công nghiệp Kuobao có thể dùng các dạng lọc: lõi, đĩa, giấy … Linh hoạt theo nhiều lõi lọc khác nhau: (1 lõi lọc, 2 lõi lọc, 4 lõi lọc, 6 lõi lọc, 8 lõi lọc ,12 lõi lọc, 18 lõi lọc ) có độ bền với axit, kiềm, nhiệt độ cao.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Máy lọc hóa chất…vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

NHÀ PHÂN PHỐI                     

Máy bơm công nghiệp
  Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn đi đầu trong lĩnh vực về Máy Bơm  tại   Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc

  Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Wedsite:  Kuobao.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

 

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0909 930 075 - 0938 343 118