Sản phẩm

BƠM HÓA CHẤT Máy Bơm Công Nghiệp MP KUOBAO- ĐÀI LOAN

Model: MP-203, MP-204, MP-255, MP-257, MP-258

Máy Bơm Công Nghiệp Hóa Chất

Máy Bơm Công Nghiệp MP được chế tạo bằng vật liệu PP, FRPV và PVDF là loại nhựa chịu hóa chất rất tốt, phù hợp để chế tạo nên các loại bơm hóa chất phổ biến. Được thiết kế và chế tạo để hướng tới phân khúc người dùng cần những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất.

Là một loại máy bơm sử dụng các nguyên tắc khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển chất lỏng, hóa chất  v.v… qua một hệ thống cho mục đích sử dụng của nó. Máy bơm công nghiệp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản…

Máy Bơm Công Nghiệp

Các Loại Máy Bơm Công Nghiệp

BƠM HÓA CHẤT DẪN ĐỘNG TỪ HIỆU KUOBAO- ĐÀI LOAN

MODEL: MP-203, MP-204, MP-255, MP-257, MP-258

BƠM HÓA CHẤT KUOBAO MP-203

BƠM HÓA CHẤT KUOBAO MP-204

BƠM HÓA CHẤT KUOBAO MP-255

BƠM HÓA CHẤT KUOBAO MP-257

BƠM HÓA CHẤT KUOBAO MP-258

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Công Nghiệp

Máy Bơm Công Nghiệp

ĐẶC TRƯNG:

  • Máy Bơm Công Nghiệp có khả năng tự hút mà không cần mồi, giúp máy hoạt động được linh hoạt đồng thời tiết kiệm thời gian khi sử dụng.
  • Bên trong máy có lắp công tắc bảo vệ khi gặp sự cố, giúp quá trình hoạt động diễn ra an toàn, chủ động trong mọi trường hợp, tránh sự hư hại không cần thiết, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, thay mới.
  • Máy bơm công nghiệp được thiết kế chuyên dụng, có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển tháo lắp hiệu quả trong việc bơm chất lỏng và hóa chất.
  • Hoạt động theo dạng bơm từ, cốt máy và phốt bơm không tiếp xúc với dung dịch, Đầu bơm cách xa motor nên chống cháy nổ.
  • Máy có kết cấu gọn nhẹ, thường được dùng để bơm hóa chất, chất có độ ăn mòn cao, axit loãng trong ngành công nghiệp hóa học, thực phẩm, sản xuất giấy….

Ứng Dụng Bơm Hóa Chất

–  Các loại hóa chất, axit đậm đặc có nồng độ cao hcl, h2so4…

–  Các hệ thống phun sơn, mạ hóa chất kim loại. Các ngành sản xuất hóa chất như sản xuất chất tẩy rửa, dầu gội, các loại sơn, thuốc nhuộm, mực in…

– Xử lý và sản xuất nước sạch, các hệ thống xử lý nước thải, các thí nghiệm hóa chất,sản xuất chế phẩm sinh học

NHÀ PHÂN PHỐI                     

Máy bơm công nghiệp
  Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn đi đầu trong lĩnh vực về Máy Bơm  tại   Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc

  Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Kuobao.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

 

 

 

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0909 930 075 - 0938 343 118