Giới thiệu

Giới thiệu

“ Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn được thành lập bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm hóa chất . Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm hóa chất, máy lọc hóa chất  chuyên dụng cho ngành công nghiệp trong các lĩnh vực như : hóa chất, xi mạ, anode hóa, mạ nikel, mạ crom, mạ nhôm, Các sản phẩm chính mà công ty chúng tôi cung cấp gồm:

  • Bơm hóa chất tự mồi trục ngang: vật liệu nhựa PP, FRPP, PVC, PVDF, PTFE
  • Bơm hóa chất dẫn động từ: vật liệu nhựa PP, FRPP, PVC, PVDF, PTFE
  • Bơm hóa chất trục đứng: vật liệu nhựa PP, FRPP, PVC, PVDF, PTFE, Inox 316, inox 304
  • Máy lọc hóa chất: vật liệu nhựa PP, FRPP, PVC, PVDF, PTFE
  • Phụ tùng cho máy bơm hóa chất: phốt bơm, cánh bơm

Đặc biệt chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp trong ngành hóa chất, dây chuyền xi mạ, anode hóa, mạ kẽm nhúng nóng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, thay thế vật tư, lắp đặt thiết bị cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn có kho với hàng phụ kiện có sẵn để phụ vụ quý khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiêng trên thế giới từ các nước Châu Âu& Châu Á.

Với đội ngũ kỹ thuật cao, luôn được đào tạo định kỳ từ các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi có thể thi công, lắp đặt dây chuyền hệ thống thiết bị cho các nhà máy trong các ngành công nghiệp.

Với phương châm “chất lượng tạo nên giá trị”, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Sản phẩm chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi.

Trân trọng!

Ban giám đốc”

 

 

0909 930 075 - 0938 343 118