Tư vấn

Bơm hóa chất dẫn động từ Kuobao

Bơm hóa chất dẫn động từ

Giới Thiệu Bơm Hóa Chất Dẫn Động Từ

Dòng bơm không dấu ổ đĩa từ Bơm hóa chất dẫn động từ Kuobao được làm bằng vật liệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệu của bơm không có ổ đĩa từ có thể chịu được nhiệt độ lên tới 100oC. Ngoài ra, động cơ của máy bơm không kín ổ đĩa từ được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải.

Loại bỏ thiết kế phốt trục cơ học trên máy bơm thông thường của máy bơm không kín ổ đĩa từ và nó loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm, vì vậy máy bơm không bịt kín và không rò rỉ. Mặt khác, các bộ phận bên trong của bơm không có ổ đĩa từ là hoàn toàn tiêu chuẩn để dễ dàng tháo dỡ, kiểm tra, bảo trì và lắp ráp.

Máy bơm không kín ổ đĩa từ được áp dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau, như quy trình PCB, công nghiệp hóa chất, lọc tuần hoàn, khắc, mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước bị ô nhiễm, v.v. , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NHÀ PHÂN PHỐI                     

Máy bơm công nghiệp
  Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn đi đầu trong lĩnh vực về Máy Bơm  tại   Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc  Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Kuobao.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

 

Bài viết liên quan

0909 930 075 - 0938 343 118