Sản phẩm

BƠM HÓA CHẤT Bơm Công Nghiệp KUOBAO- ĐÀI LOAN

Bơm công nghiệp hóa chất trục đứng

Bơm công nghiệp hóa chất trục đứng

Máy bơm hóa chất ly tâm trục đứng hay còn gọi là máy bơm hóa chất trục đứng, máy bơm hóa chất trục ngang hay còn gọi là máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang.

Máy bơm hóa chất ly tâm trục đứng và máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang có nhiều điểm tương tự nhau về cấu tạo và nguyên lý hoạt động vì đều là loại máy bơm hóa chất ly tâm.

hiệu Kuobao được sản xuất từ vật liệu nhựa PP,FRPP, PVDF và vật liệu chống ăn mòn nâng cao khả năng chống ăn mòn axit và kiềm.

Vật liệu dùng cho bơm dẫn động từ hiệu Kuobao có thể hoạt động ở nhiệt độ lên đến 100 độ C.

Cấu tạo máy Bơm công nghiệp hóa chất trục đứng

Bơm công nghiệp

Máy bơm trục đứng Lafonte model: V3, V4

Cấu tạo vật liệu : nhựa PP, PVDF, PVC

Trục Bơm: SS 316, Titanium, Hastelloy

Chiều dài trục bơm max: 2000mm

Lưu lượng bơm: 100m3/h

Nhiệt độ bơm : 100 độ C

Áp max: 40 mét

Công suất: 15kw

Máy Bơm công nghiệp trục đứng là một loại máy bơm thủy lực có ứng dụng dùng bơm các loại hóa chất. Máy bơm hóa chất ly tâm hoạt động theo nguyên lý  dựa trên lực ly tâm và năng lượng thủy động của dòng chảy và cánh quạt cơ năng của máy.

Khi chất lỏng được dẫn vào tâm quay của máy bơm ly tâm, nhờ lực ly tâm các chất lỏng được đẩy văng ra mép cánh bơm và đi theo đường dẫn hướng ra ngoài theo chiều mong muốn. Tóm lại, máy bơm ly tâm hoạt động nhờ sự kết hợp giữa lưu lượng, áp suất, gia tốc trọng lực và trọng lượng riêng của chất lỏng tạo thành động năng khiến chất lỏng chuyển động và bơm hút theo nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt, máy bơm hóa chất ly tâm dẫn động từ và máy bơm hóa chất trục đứng có đầy đủ các ứng dụng cơ bản của máy bơm hóa chất thông thường, hai loại máy bơm này đều có thể sử dụng bơm các loại hóa chất thông thường, kể cả các loại hóa chất độc hại hay hóa chất đặc, có tính ăn mòn, mài mòn cao.

THÔNG SỐ VÀ MODEL

Bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp

Máy Bơm công nghiệp trục đứng có cấu tạo tương tự nhau bao gồm 6 bộ phận chính: trục bơm, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy.

Mỗi bộ phận của máy Bơm công nghiệp trục đứng và máy bơm ly tâm dẫn động từ có những nhiệm vụ khác nhau tạo nên máy bơm ly tâm hoàn chỉnh. Đặc biệt, hai loại máy bơm này đều có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển.

Vật liệu trục bơm máy bơm hóa chất ly tâm trục đứng và máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang thường bằng thép không rỉ hoặc hợp kim giúp máy bơm bơm được các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn hiệu quả.

NHÀ PHÂN PHỐI                     


Máy bơm công nghiệp
  Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn đi đầu trong lĩnh vực về Máy Bơm  tại   Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất   lượng giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo. Công Ty chúng tôi cung ứng cho đại lý & bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc  Trụ Sở: 118/48/33 Đ. Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân, TP HCM.
  Fax: 08.37670299
  Website:  Kuobao.com.vn
  Điện Thoại: 0909 930 075 – 0938 343 118
  Email: info@vutanco.com – sale1@vutanco.com

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0909 930 075 - 0938 343 118